Tin bất động sản

Knight Frank tự hào công bố quan hệ đối tác với Constrexim trong vai trò đại lý bán hàng và tiếp thị độc quyền

26/07/2011 2:10:00 CH
Ngày 22/6/2011, tại Văn phòng Hà Nội của Knight Frank, Knight Frank và Constrexim-HOD (Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Constrexim), đơn vị thành viên Tổng công ty Constrexim Holdings, đã ký kết thỏa thuận hợp tác đại lý tiếp thị và bán hàng độc quyền. Trên cơ sở tin cậy và hiểu biết lẫn nhau, thỏa thuận này cho phép Knight Frank trở thành đại lý bán hàng và tiếp thị độc quyền đối với Dự án Green Park Tower.

Được phát triển bởi Constrexim-HOD - đơn vị thành viên của tập đoàn Constrexim uy tín, Green Park Tower là một khu liên hợp nhà ở và thương mại cao cấp với 02 tòa tháp 25 tầng, gồm gần 400 căn hộ nằm trên 22 tầng, với các khu mua sắm, bán lẻ và dịch vụ đặt tại 03 tầng dưới cùng và 02 tầng hầm. Các tòa tháp tọa lạc tại khu vực hành chính và thương mại mới được phát triển ở phía Tây Hà Nội. Dành cho cư dân một vị trí rất gần với các đầu mối giao thông chính, các khu mua sắm, các khách sạn và các cơ sở giáo dục như Keangnam, The Manor, The Garden, Siêu thị Big C, Đại học FPT, đúng như khẩu hiệu của Tòa nhà :“Không gian sống đích thực”, Green Park Tower chắc chắn sẽ mang lại phong cách sống hiện đại và tiện nghi trong những năm sắp tới.

Người sống trong căn hộ được hưởng một loạt các dịch vụ giải trí và mua sắm được cung cấp bên trong các tòa tháp, gồm có các trung tâm thể dục, các thẩm mỹ viện, các quán cà phê cao cấp và các chuỗi siêu thị. Với thiết kế độc đáo, Green Park Tower nằm trong số ít các dự án kiến trúc kết hợp vẻ đẹp truyền thống phương Đông với phong cách thiết kế hợp mốt, hiện đại, mà thông minh. Chịu ảnh hưởng của tư tưởng kiến trúc phương Tây, các căn hộ được thiết kế trên nguyên tắc sử dụng tối ưu ánh sáng mặt trời và không gian, đây là hai yếu tố rất quan trọng. Người sống trong căn hộ được tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời và  với không gian thông đãng nhờ hai mặt của căn hộ hướng ra bên ngoài và nhờ hệ thống "Cửa sổ lồi”. Điều này chứng tỏ rằng  yếu tố phong thủy mà người Việt Nam tin sẽ mang lại sức khỏe và sự thịnh vượng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Ông Ross Lightfoot, Giám đốc Kinh doanh và tiếp thị Knight Frank Việt Nam, nhiệt thành bày tỏ niềm vinh dự là đối tác của Constrexim-HOD và nhấn mạnh vào tiềm năng của dự án Green Park Tower: "Green Park Tower là một trong số ít các dự án được xây dựng ở một vị trí đắc địa tại Hà Nội. Dự án nằm gần các khu thương mại và nhà ở, các trường đại học và các khách sạn của Thành phố Hà Nội. Thiết kế của Tòa nhà cũng là điểm tôi đánh giá cao. Với hệ thống “Cửa sổ lồi”, dự án được thiết kế một cách thông minh, sử dụng tối ưu ánh mặt trời. Dự án này sẽ đáp ứng phù hợp nhất nhu cầu của các gia đình đang tìm kiếm một căn hộ được cung cấp các dịch vụ toàn diện. Nhận thấy tiềm năng của Green Park Tower, Knight Frank Việt Nam vinh dự là đại lý bán hàng và tiếp thị của Dự án này”. Ông Nguyễn Đức Cây, Tổng giám đốc Constrexim-HOD chia sẻ: “Green Park Tower nằm trong số các dự án nhà ở chất lượng cao được phát triển trong những năm gần đây. Hy vọng rằng kinh nghiệm từ việc phát triển các bất động sản trước đây của chúng tôi sẽ đem lại chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất cho cư dân. Knight Frank là một trong những tập đoàn hàng đầu trên thị trường, với tri thức và chuyên môn sâu về bất động sản, và việc lựa chọn Knight Frank làm đối tác cho thấy tâm huyết của chúng tôi đối với dự án này.”

06 tầng của Green Park Tower đã hoàn thành và 75% các căn hộ đã được bán. Theo dự kiến, đơn vị phát triển nhà sẽ bàn giao các căn hộ cho cư dân vào tháng 12/2012. Sự kiện mở bán chính thức sẽ được được tổ chức từ 18h - 21h, thứ sáu, 08/7/2011 tại Hội trường Tràng An, Tháp Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Giới thiệu Knight Frank Việt Nam: Knight Frank là tập đoàn tư vấn bất động sản toàn cầu độc lập, hàng đầu thế giới. Bất động sản và các dịch vụ tư vấn của chúng tôi tiêu biểu cho các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và tính toàn vẹn trong các dịch vụ giao dịch, quản lý và tư vấn bất động sản toàn cầu. Knight Frank đã mở 207 văn phòng trên khắp thế giới, ở 43 quốc gia, tại 06 lục địa, và xếp hạng 8 về doanh thu toàn cầu. Sự hiện diện của Knight Frank tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã tăng cường mạng lưới mạnh mẽ của Knight Frank tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Knight Frank hiện có 70 nhân viên tại Việt Nam và đang phát triển nhanh chóng.

Giới thiệu Constrexim-HOD: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (Constrexim Holdings), thuộc Bộ Xây dựng. Theo điều lệ, các lĩnh vực hoạt động của Constrexim-HOD bao gồm: kinh doanh bất động sản, xây dựng các dự án nhà ở và công nghiệp, quản lý và vận hành hạ tầng đô thị, khu công nghiệp, các khu mua sắm, các khu du lịch... Công ty đã phát triển nhiều dự án chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và nhu cầu của các nhà đầu tư bất động sản cũng như cư dân.
Nguồn: Knight Frank Việt Nam
  • Chia sẻ
  • Gửi mail
  • Bản để in
  • Quay lại
Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Constrexim
Địa chỉ: Tầng 4,Tòa Nhà HH1, Phố Dương Đình Nghệ , P.Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 844-378 22816     Fax: 844-378 22815     Email: info@hod.com.vn
© 2010. Bản quyền thuộc về Constrexim-HOD. Thiết kế bởi Digivision.
Tổng số lượt truy cập: 1319633
Số khách đang truy cập: 155