Tin tổng hợp

Hà Nội: Chưa sàn bất động sản nào bị phạt

01/03/2011 3:45:00 CH


Trong số 25 sàn giao dịch bị lập biên bản xử phạt tại Hà Nội (trên tổng số 61 sàn giao dịch được kiểm tra), có nhiều sàn giao dịch bất động sản của những Cty có tên tuổi như Sàn giao dịch bất động sản Dầu khí toàn cầu thuộc Công ty cổ phần đầu tư Dầu khí toàn cầu (GP.INVEST Corp); Sàn giao dịch bất động sản Hải Phát thuộc Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phát; Sàn giao dịch bất động sản TSQ; Sàn giao dịch bất động sản Thiên Phú, Cavico, An Lạc, Đồng Đội…

Trao đổi với LandToday.net, ông Phạm Thanh Hưng, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ (CEN Group) cho biết, mặc dù CEN Group có nằm trong danh sách 25 sàn bất động sản bị "bắt lỗi", thế nhưng có thể sẽ không bị phạt mà chỉ nhắc nhở vì đã kịp thời khắc phục do những lỗi rất nhỏ. Ông Hưng cho biết thêm, sàn CEN Group hoạt động chuyên nghiệp, quy mô, các chuyên viên môi giới đều được đào tạo đầy đủ về nghiệp vụ, kỹ năng và từ trước đến nay chưa có những sai phạm hay khiếu nại gì liên quan đến hoạt động nghiệp vụ.

Được biết, tại buổi làm việc ngày 21/1/2011 (thời điểm công bố danh sách sai phạm của 25/61 sàn bất động sản trên địa bàn TP. Hà Nội) với đại diện các sàn bất động sản, ông Phạm Gia Yên, Chánh thanh tra Bộ Xây dựng cho biết, các sàn giao dịch bất động sản này sẽ bị phạt hành chính tùy theo mức độ vi phạm. Theo các quy định hiện hành, các sàn giao dịch bất động sản này có thể sẽ phải chịu mức phạt 60 - 250 triệu đồng tùy theo mức độ sai phạm. Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của LandToday.net, rất có thể số lượng sàn bất động sản bị xử phạt sẽ không lên tới con số 25 như danh sách công bố.
Sưu tầm
  • Chia sẻ
  • Gửi mail
  • Bản để in
  • Quay lại
Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Constrexim
Địa chỉ: Tầng 4,Tòa Nhà HH1, Phố Dương Đình Nghệ , P.Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 844-378 22816     Fax: 844-378 22815     Email: info@hod.com.vn
© 2010. Bản quyền thuộc về Constrexim-HOD. Thiết kế bởi Digivision.
Tổng số lượt truy cập: 1261261
Số khách đang truy cập: 109