Tin hoạt động

LỄ KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13 THÁNG 10 NĂM 2015

04/11/2015 2:39:00 CH

Ngày 13/10/2015 tại Hội trường tầng 2 tòa nhà GREEN PARK, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 11 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004- 13/10/2015).

Đến dự buổi lễ, có ông Nguyễn Đức Cây: Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc Công ty; các thành viên Hội đồng Quản trị; Ban Kiểm soát; Ban Tổng Giám đốc; Trưởng, Phó Các Phòng/ Ban, lãnh đạo các Công ty thành viên và toàn thể CBCNV Công ty.

Ngày 13/10 là một trong những cột mốc đáng nhớ trong lòng mỗi Doanh nhân - Doanh nghiệp Việt Nam - đúng ngày này, 70 năm về trước, ngày 13/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi cho giới công thương Việt Nam. Trong bức thư này Bác Hồ đã nhấn mạnh vai trò to lớn của giới công thương trong công cuộc kiến thiết đất nước. Và cách đây đúng 11 năm, Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải cũng đã ký Quyết định số 990/QĐ -TTg ngày 20/9/2004 cho phép lấy ngày 13/10 hằng năm làm Ngày Doanh nhân Việt Nam. Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết 09-NQ-TW về xây dựng và phát huy vai trò của Đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Đảng và Nhà nước cũng đã có nhiều chủ trương, chính sách khuyến khích phát triển doanh nghiệp, phát huy vai trò của doanh nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Trong những năm qua, nền kinh tế Việt Nam đối diện với nhiều thách thức do ảnh hưởng của tình hình suy thoái kinh tế toàn cầu kéo dài, tuy nhiên, các doanh nghiệp Việt Nam nói chung, Doanh nghiệp Hà Nội nói riêng với tinh thần bản lĩnh - chịu khó - sáng tạo đã đứng vững, tự tin và một số doanh nghiệp đã đạt kết quả rất tốt, được Nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý.

“Thời hội nhập: Tổ quốc gọi tên mình, mong rằng đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân hãy là “Mặt trời gieo hạt nắng vô tư”, hãy là ánh sáng để Hội tụ - Làm giàu - Kiến quốc, mang lại công ăn, việc làm cho mọi người dân, làm cho đất nước mạnh giàu và tự chủ, sánh vai cùng các cường quốc năm châu như Bác Hồ hằng mong mỏi. Đối với cá nhân Tôi, sứ mệnh chính là đưa con tầu nhỏ CONSTREXIM - HOD hôm nay ra biển lớn. Công việc này cần có sự chung sức đoàn kết thực hiện của toàn thể CBCNV thì nhất định sẽ thành công”. Ông Nguyễn Đức Cây nhấn mạnh.

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, ông Nguyễn Đức Cây đã bày tỏ lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất tới CBCNV và các đối tác đã dành cho cá nhân, Công ty nhiều tình cảm thân thiết và hợp tác có hiệu quả trên nhiều lĩnh vực trong thời gian qua.

Cũng tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Triều Dương, thành viên Hội đồng Quản trị - Phó Tổng Giám đốc Công ty giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty kể từ ngày 15 tháng 10 năm 2015.


Ông NguyễnĐức Cây Chủ Tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ 
Ông Nguyễn Đức Cây Chủ Tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc ông Nguyễn Triều Dương


Tập thể ban lãnh đạo công ty tặng hoa chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam
  • Chia sẻ
  • Gửi mail
  • Bản để in
  • Quay lại
Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Constrexim
Địa chỉ: Tầng 4,Tòa Nhà HH1, Phố Dương Đình Nghệ , P.Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 844-378 22816     Fax: 844-378 22815     Email: info@hod.com.vn
© 2010. Bản quyền thuộc về Constrexim-HOD. Thiết kế bởi Digivision.
Tổng số lượt truy cập: 1261218
Số khách đang truy cập: 66