Tin hoạt động

CONSTREXIM-HOD,TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 09 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN

04/02/2016 12:00:00 SA

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim tiền thân là Ban kinh doanh Phát triển nhà thuộc Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Việt Nam (CONSTREXIM HOLDINGS) - Bộ Xây dựng được thành lập ngày 15 tháng 12 năm 2000.

Ngày 01 tháng 02 năm 2007, Công ty chính thức chuyển sang hoạt động và vận hành sản xuất kinh doanh theo mô hình Công ty cổ phần với tên gọi là: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim, ngành nghề kinh doanh chính là kinh doanh bất động sản; cho đến ngày hôm nay đã tròn 09 năm.


09 năm tổ chức hoạt động theo mô hình Công ty Cổ phần đã đem lại cho đơn vị nhiều kinh nghiệm và bài học bổ ích trên tất cả các phương diện từ tổ chức bộ máy nhân sự, công tác quản trị doanh nghiệp, hoạt động tài chính, tổ chức và quản lý đầu tư trực tiếp, lựa chọn giải pháp đầu tư, lựa chọn sản phẩm và phân khúc thị trường…


Bằng những mối quan hệ được tạo dựng trên thương trường và quyết tâm cao trong tổ chức thực hiện, Công ty đã được các cấp ngành; các địa phương nơi đơn vị triển khai thực hiện dự án và các đối tác khách hàng ủng hộ tạo điều kiện triển khai các dự án và đến nay đã thu được những kết quả tốt đẹp thông qua việc thực hiện các dự án về kinh doanh bất động sản.
Kết quả thật đáng mừng, sau 9 năm hoạt động theo mô hình, công ty đã thực hiện 4 dự án lớn đó là:

1. Dự án tổng kho tại huyện Đông Anh - TP. Hà Nội với trên 20.000m2.

2. Dự án đô thị mới khu dân cư Hồ Mật Sơn tại Thị xã Chí Linh - Hải Dương có tổng diện tích trên 40 ha với trên 1000 căn nhà bao gồm nhà ở liền kề, nhà vườn và nhà ở biệt thự .

3. Dự án tại 409 Tam Trinh Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội với trên 70 ngôi nhà vườn và biệt thự.

4. Dự án tòa nhà chung cư cao tầng CT1 - CT2 (GREEN PARK) với gần 400 căn hộ chất lượng cao.

Tổng giá trị đầu tư cho 4 dự án nói trên là trên 2.000 tỷ đồng. Tất cả các dự án đầu tư đều đạt được 04 mục tiêu lớn:

+ An toàn về lao động.

+ Bảo đảm chất lượng cao.

+ Về trước tiến độ

+ Hiệu quả về kinh tế và xã hội.

Tại lễ kỷ niệm 09 năm; Bà Nguyễn Thị Lan Phương Phó Chủ tịch HĐQT đã nhân danh cá nhân và thay mặt tập thể Hội đồng Quản trị, các cổ đông Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim gửi lời cảm ơn sâu sắc đến:

+ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và hỗ trợ giúp đỡ có hiệu quả đối với Công ty của lãnh đạo các Bộ, ban ngành và các địa phương nơi Công ty thực hiện dự án.

+ Quý khách hàng của Constrexim - HOD đã hợp tác và đi cùng Công ty qua năm tháng để hoàn thành và đưa các sản phẩm bất động sản đi vào sử dụng đạt các yêu cầu như cam kết trong những năm qua.

+ Các thế hệ CBCNV đã và đang làm việc tại Constrexim - HOD không quản khó khăn, không ngại gian khổ đã đóng góp cho sự lớn mạnh của Công ty trong suốt những năm qua.

  • Chia sẻ
  • Gửi mail
  • Bản để in
  • Quay lại
Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Constrexim
Địa chỉ: Tầng 4,Tòa Nhà HH1, Phố Dương Đình Nghệ , P.Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 844-378 22816     Fax: 844-378 22815     Email: info@hod.com.vn
© 2010. Bản quyền thuộc về Constrexim-HOD. Thiết kế bởi Digivision.
Tổng số lượt truy cập: 1261299
Số khách đang truy cập: 147