Tin hoạt động

CONSTREXIM-HOD, tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty cổ phần và đón nhậ Cờ thi đua năm 2016 của Bộ Xây Dựng

10/02/2017 10:16:00 SA

Ngày 17/01/2017, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim (CONSTREXIM - HOD) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty (01/02/2007 - 01/02/2017) và đón nhận Cờ thi đua năm 2016 của Bộ Xây Dựng .


CONSTREXIM - HOD, tiền thân là Ban kinh doanh phát triển nhà thuộc Tổng Công ty Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được thủ tướng cho phép áp dựng thí điểm mô hình công ty mẹ - Công ty con), được thành lập ngày 15/12/2000. Năm 2007, CONSTREXIM - HOD thực hiện cổ phần hóa và bắt đầu vận hành doanh nghiệp theo mô hình Công ty cổ phần kể từ ngày 01/02/2017.


   


Đến dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Cờ thi đua năm 2016 của Bộ Xây Dựng, Công ty trân trọng được đón tiếp các Ông (Bà):

- Ông Đỗ Đức Duy: Thứ trưởng Bộ Xây dựng.

- Ông Nguyễn Trọng Thừa: Thứ trưởng Bộ Nội vụ.

- Ông Nguyễn Trần Nam: Chủ tịch Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam.- Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng.

- Ông Lê Truyền: Nguyên Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

- Ông Nguyễn Quang Phòng: Phó chủ tịch Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI)

- Ông Vũ Ngọc Chính: Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Việt Nam.

- Ông Nguyễn Quốc Hiệp: Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản toàn cầu, nguyên Tổng Giám đốc Tổng Công ty Constrexim Holdings.

- Cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tổng Công ty Constrexim Holdings.

- Các đồng chí là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các cơ quan Ban, ngành TW và địa phương; các cơ quan báo chí của TW và Hà Nội.

- Đại diện lãnh đạo các nhà đầu tư, các cơ quan tư vấn, các nhà thầu và đại diện các Công ty bạn, các cơ quan hữu quan. Đại diện tổ dân phố 39, 40, 41 Yên Hòa nơi Công ty đóng trụ sở, Ban Quản trị các tòa nhà Creen Park; HH1.

- Về phía Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Constrexim có các Ông (Bà) là thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám và CBCNV cùng các phu quân, phu nhân của Công ty.


“10 năm không phải quá dài nhưng cũng không quá ngắn đối với sự phát triển, nhất là với sự hình thành và lớn mạnh của một công ty, nhưng nó lại mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Bởi 10 năm trước, ở chính nơi này, chỉ với 10 con người và với số vốn ít ỏi 5 tỉ đồng nhưng lúc ấy chúng tôi đã sẵn sàng cho một niềm tin: Sẽ có ngày CONSTREXIM – HOD lớn mạnh và tự hào đặt dấu ấn của mình trên những tòa tháp cao hiện đại, những khu đô thị xanh... Và đó chính là ngày hôm nay sau 10 năm chúng tôi tự hào đã thực hiện thành công nhiều dự án: Khu dân cư Hồ Mật Sơn tại thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương (100 ha); Khu biệt thự nhà vườn tại 409 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội (20.000m2); Tổng kho vật tư vật liệu và máy móc thiết bị tại Đông Anh (30.000m2); Tòa tháp đôi Green Park cao 26 tầng với 400 căn hộ chất lượng cao tại thủ đô Hà Nội... với tổng mức đầu tư cho các dự án lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Mục tiêu CONSTREXIM - HOD đang hướng đến là tập trung mọi nỗ lực để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nâng cao tiềm lực tài chính, ứng dụng công nghệ hiện đại, phát triển dự án để giữ vững vị trí trong số 100 DN kinh doanh BĐS hàng đầu của Việt Nam - Ông Nguyễn Đức Cây: Chủ tịch hội đồng Quản trị Công ty phát biểu tại buổi l

.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đỗ Đức Duy đánh giá cao những thành tích CONSTREXIM - HOD đã đạt được trong 10 năm qua.

“CONSTREXIM - HOD cần tiếp tục phát huy những thế mạnh để ngày càng nâng cao vị thế thương hiệu CONSTREXIM - HOD trên thị trường”, Thứ trưởng Đỗ Đức Duy chỉ đạo.

Tại buổi lễ Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đỗ Đức Duy đã trao cờ thi đua năm 2016 cho Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim.

  • Chia sẻ
  • Gửi mail
  • Bản để in
  • Quay lại
Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Constrexim
Địa chỉ: Tầng 4,Tòa Nhà HH1, Phố Dương Đình Nghệ , P.Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 844-378 22816     Fax: 844-378 22815     Email: info@hod.com.vn
© 2010. Bản quyền thuộc về Constrexim-HOD. Thiết kế bởi Digivision.
Tổng số lượt truy cập: 1261265
Số khách đang truy cập: 113