Tin hoạt động

TÒA NHÀ GREEN PARK TOWER ( CT1- CT2) ĐƯỢC TRAO GIẢI THƯỞNG “DỰ ÁN KHU NHÀ Ở ĐÁNG SỐNG NHẤT”

17/04/2018 10:46:00 SA

Vào ngày 14 tháng 04 năm 2018 tại trung tâm Hội nghi quốc gia Hiệp hội Bất động sản Việt Nam ( VNREA) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng quốc gia bất động sản năm 2018. Với sự tham dự của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Bổ trưởng Xây dựng Phạm Hồng Hà, Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn. Giải thưởng được sử bảo trợ của Bộ Nội vụ, Ban thi đua khen thưởng Trung Ương, Đài truyền hình Việt Nam và Cục Quản lý nhà và thị trường Bất động sản ( Bộ Xây dưng) .


Ông Nguyễn Triều Dương thành viên HĐQT - Tổng Giám đốc lên nhận giải thưởng " Dự án khu nhà ở đáng sống nhất" cho dự án Green Park Tower

Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp và dự án có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường bất động sản trong thời ký công nghiệp hóa- hiện tại hóa và hội nhập. Đồng thời đây cũng là một trong những nguồn động viên thiết thực, tạo ra xu hướng xanh, sạch, đẹp trong đầu tư phát triển các dự án bất động sản, đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, khai thác hiệu quả quỹ đất, đóng góp cho tăng trưởng kinh tế đất nước. Tòa nhà Green Park Tower do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim là chủ đầu đã được vinh danh trong hạng mục “ Dự án khu nhà ở đáng sống nhất” đây cũng là sự khẳng định thương hiệu của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim, luôn luôn đưa ra thị trường các sản phẩm tốt nhất, đáp ứng sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

                                   

  • Chia sẻ
  • Gửi mail
  • Bản để in
  • Quay lại
Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Constrexim
Địa chỉ: Tầng 4,Tòa Nhà HH1, Phố Dương Đình Nghệ , P.Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 844-378 22816     Fax: 844-378 22815     Email: info@hod.com.vn
© 2010. Bản quyền thuộc về Constrexim-HOD. Thiết kế bởi Digivision.
Tổng số lượt truy cập: 1319669
Số khách đang truy cập: 191