thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước hết, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Constrexim (Constrexim-HOD), tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc an khang, thịnh vượng.

Constrexim-HOD, là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng, quản lý vận hành, khai thác các khu đô thị mới, nhà ở, văn phòng cho thuê, thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông xuất nhập khẩu thiết bị, vật tư xây dựng.

Thực hiện chủ trương của Nhà nước về giải quyết nhu cầu về nhà ở, văn phòng, khu thương mại và các công trình hạ tầng xã hội, Constrexim-HOD đã và đang triển khai thực hiện nhiều dự án đầu tư trên địa bàn Hà Nội, Hải Dương cũng như tại các địa phương khác trên phạm vi toàn quốc, tiêu biểu như các dự án sau:

1. Khu biệt thự nhà vườn tại 409 Tam Trinh - Hà Nội.
2. Khu nhà ở liền kề Ngọc Khánh - Hà Nội.
3. Tổng kho Đông Anh - Hà Nội.
4. Đô thị mới Khu dân cư Hồ Mật Sơn (100 ha) - Thị xã Chí Linh, Tỉnh Hải Dương.
5. Khu căn hộ cao cấp Toà tháp đôi CT1-CT2 (Green Park Tower) - Cầu Giấy, Hà Nội.

Trong quá trình 10 năm hoạt động, thương hiệu Constrexim-HOD đã được khẳng định, đảm bảo vị thế và uy tín vững chắc của Công ty trên thương trường nói chung và trong ngành kinh doanh bất động sản nói riêng. Mục tiêu Constrexim-HOD đang hướng đến là tập trung mọi nỗ lực để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nâng cao tiềm lực tài chính, ứng dụng công nghệ hiện đại, phát triển dự án để giữ vững vị trí trong số 100 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Với lòng tri ân sâu sắc đối với sự ủng hộ và quan tâm mà các quý vị đã dành cho Constrexim-HOD, chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đúng với giá trị cốt lõi đã đề ra và tin tưởng sẽ tiếp tục nhận sự hợp tác quý báu và có hiệu quả của quý vị trong thời gian sắp tới.

Trân trọng kính chào./.

  CHỦ TỊCH HĐQT - TỔNG GIÁM ĐỐC

Nguyễn Đức Cây


Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Constrexim
Địa chỉ: Tầng 4,Tòa Nhà HH1, Phố Dương Đình Nghệ , P.Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 844-378 22816     Fax: 844-378 22815     Email: info@hod.com.vn
© 2010. Bản quyền thuộc về Constrexim-HOD. Thiết kế bởi Digivision.
Tổng số lượt truy cập: 1319674
Số khách đang truy cập: 196