Tổ chức lần đầu vào năm 2013, cuộc thi Miss Grand International 2023 (gọi tắt là MGI 2023) được xếp hạng 1 trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh, quy tụ các người đẹp của nhiều quốc gia trên thế giới.
Đồng hành với MGI 2023, Grand K Hotel Suites Hanoi là địa chỉ được lựa chọn để gặp mặt và tập luyện cho toàn bộ 72 thí sinh từ 72 quốc gia đến Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc lớn này.

Grand K Hotel Suites Hanoi tự hào là đơn vị được lựa chọn là nơi gặp mặt và tập luyện tại Hà Nội của các thí sinh cho cuộc thi năm nay

Grand K Hotel Suites Hanoi tự hào là đơn vị được lựa chọn là nơi gặp mặt và tập luyện tại Hà Nội của các thí sinh cho cuộc thi năm nay

Trong quá trình lưu trú tại Grand K Hotel Suites Hanoi, các thí sinh MGI 2023 sẽ được tham gia nhiều trải nghiệm như: Tham quan các địa danh nổi tiếng, các khu du lịch sinh thái, danh lam thắng cảnh của Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận;…
Vinh dự và tự hào được chọn là điểm đến đầu tiên của các thí sinh MGI 2023 trong thời gian lưu trú tại Hà Nội, ông Humayoon Shaikhazadeh - Tổng Giám đốc Điều hành Grand K Hotel Suites Hanoi chia sẻ: “Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trú tiêu chuẩn 5 sao tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn đồng hành với các dự án tôn vinh giá trị văn hoá, truyền tải thông điệp nhân văn và lan toả năng lượng tích cực đến cộng đồng. Không chỉ mang đến những trải nghiệm thú vị và đầy dấu ấn cho Ban Tổ chức và các thí sinh, chúng tôi sẽ nỗ lực phối hợp cùng chương trình nhằm quảng bá du lịch Việt Nam đến với đông đảo du khách trong nước và quốc tế”.
Lịch trình dành cho các thí sinh MGI 2023 trải dài từ Bắc vào Nam, đi qua nhiều tỉnh, thành như: Hà Nội, Hạ Long (Quảng Ninh), Đà Nẵng, Hội An (Quảng Nam), Huế (Thừa Thiên Huế) và TP.HCM. Địa điểm đầu tiên được Ban Tổ chức cuộc thi MGI 2023 tin tưởng lựa chọn làm nơi gặp mặt và tập luyện cho các thí sinh chính là Grand K Hotel Suites Hanoi. Ngay sau khi đặt chân đến Hà Nội, các thí sinh sẽ di chuyển về khách sạn. Dự kiến đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 25/10 tại TP.HCM.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa của khu đô thị phát triển ở Thủ đô Hà Nội, Grand K Hotel Suites với lợi thế độ cao lý tưởng, toàn bộ 262 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và căn hộ tích hợp dịch vụ tiện ích khép kín đã sở hữu tầm nhìn ngoạn mục, thu trọn vẻ đẹp của một Hà Nội hiện đại đã và đang phát triển mạnh mẽ trên con đường hội nhập. Grand K Hotel Suites Hanoi chắc chắn sẽ là một địa chỉ đem lại những trải nghiệm thú vị và ấn tượng tốt đẹp, đáng nhớ trong lòng những người đẹp toàn cầu - MGI 2023.

Bích Việt